Dự Án Tháp Đôi Prime Thái Nguyên

số 01 Hoàng Văn Thụ,TP.Thái Nguyên

DỰ ÁN THÁP ĐÔI PRIME THÁI NGUYÊN

Tháp đôi Prime Thái Nguyên

Tháp đôi Prime Thái Nguyên

Công ty Prime Thái Nguyên đã tái triển khai thi công xây dựng Dự án Tổ hợp Nhà ở – Khách sạn – Trung tâm thương mại Thái Nguyên (gọi tắt là Dự án Tháp đôi Prime Thái Nguyên).Với kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai và xây dựng các dự án bất động sản thì CĐT làm dự án đầy đủ công năng, tiện ích.Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của Thái Nguyên (tọa lạc tại số 1, đường Hoàng Văn Thụ, hướng mặt ra đài phun nước trung tâm thành phố)

Sau nhiều lần thay đổi thiết kế từ quy mô đến công năng và tiện ích sử dụng, Công ty Prime Thái Nguyên đã điều chỉnh Dự án, ban đầu là Trung tâm xúc tiến thương mại sau chuyển thành Dự án Trung tâm thương mại, nhà ở chung cư và khách sạn 4 sao. Quy mô của Dự án gồm 60.000 m2 xây dựng, chiều cao tháp chung cư là 25 tầng, tháp khách sạn là 13 tầng và khối đế – Trung tâm thương mại 4 tầng.

Tuy nhiên, sau khi đầu tư giải phóng mặt bằng, xây dựng phần móng và 2 tầng hầm, Công ty Prime Thái Nguyên gặp khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nên nguồn tài chính dành cho Dự án bị gián đoạn, phải dừng thi công kéo dài. Trước tình hình tài chính khó cải thiện, thị trường bán lẻ và thị trường nhà ở chung cư cũng như lưu trú khách sạn tại Thái Nguyên còn thấp, Dự án khó tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng, Công ty đã mời gọi thêm các cổ đông góp vốn để tiếp tục triển khai Dự án.

Sau khi có cổ đông góp vốn và lập lại Dự án theo sát thị trường hiện tại cũng như nâng cấp chất lượng và tiêu chí của Dự án, tháng 10/2019, Công ty Prime Thái Nguyên được UBND tỉnh Thái Nguyên cấp Quyết định chủ trương đầu tư số 3244/QĐ-UBND với tổng vốn đầu tư xây dựng công trình là 688 tỷ đồng.

Đến nay, mặc dù dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhưng với một số tín hiệu tích cực trong “bức tranh” kinh tế – xã hội của tỉnh và chủ trương nhất quán của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên là tạo mọi điều kiện cho các Dự án trên địa bàn hoàn thành để đưa vào khai thác, không để lãng phí các nguồn lực, đồng thời góp phần hình thành diện mạo mới hiện đại hơn cho thành phố, ngày 19-7-2021, Công ty Prime Thái Nguyên cùng nhà thầu đã chính thức tái khởi động xây dựng Dự án.

Ông Chu Phương Đông – Chủ tịch Công ty Prime Thái Nguyên chia sẻ với phóng viên: “Mặc dù thị trường khách sạn và bán lẻ của Thái Nguyên còn chưa rõ ràng, vốn đầu tư vào Dự án rất lớn, việc thu hồi vốn sẽ phải kéo dài nhưng vì ý nghĩa xã hội của Dự án mang lại, doanh nghiệp sẽ quyết tâm dồn nguồn lực với nỗ lực cao nhất để hoàn thành Dự án. Theo kế hoạch, cuối năm 2021, công trình sẽ được thi công xong khối đế – Trung tâm thương mại, đến cuối năm 2022 sẽ thi công xong 2 tháp chung cư và tháp khách sạn”.

Như vậy có thể thấy, việc triển khai Dự án không chỉ được người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư thứ cấp mong chờ mà còn là kì vọng, niềm tin của chính quyền địa phương. Dẫu biết bài toán kinh tế trong đầu tư dự án thương mại ở Thái Nguyên thời điểm này không hề đơn giản, nhưng tin tưởng rằng với thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư mới, Tòa tháp đôi thương mại mang tên Prime sẽ sớm hiện hữu giữa lòng thành phố thép Anh hùng.

Danko Group đầu tư dự án hơn 1000 tỷ tại Vĩnh Phúc

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ký hợp đồng thực hiện dự án đầu tư phát triển đô thị (Khu đô thị mới Định Trung) tại xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên với Công ty Cổ phần tập đoàn Danko.

Theo đó, diện tích khu đất thực hiện dự án là 24,69ha. Dự kiến tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất) là 1.055,8 tỉ đồng.

Dự kiến tiến độ thực hiện dự án là 96 tháng kể từ ngày hợp đồng dự án có hiệu lực.

Mục tiêu của dự án là phát triển đô thị nhằm tạo nên khu ở mới được đầu tư đầy đủ, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, hài hòa với môi trường, phù hợp với quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư giãn dân, giao đất ở cán bộ công nhân viên trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.

Trước đó, vào tháng 1/2021, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư phát triển đô thị tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên với tổng vốn đầu tư sơ bộ (không bao gồm chi phí GPMB) khoảng 1.464 tỉ đồng.

Theo kết quả lựa chọn nhà đầu tư được phê duyệt ngày 16/11/2020, nhà đầu tư trúng thầu là Công ty CP tập đoàn Danko, theo hình thức chỉ định thầu.

Doanh nghiệp có trụ sở tại nhà C6, đường Trần Hữu Dực, Khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bảng Giá Shophouse-Kiot chợ trung tâm Bát Xát-Lào Cai

thị trấn Bát Xát,Lào Cai

2022

Bảng Giá Shophouse-Kiot chợ trung tâm huyện Bát Xát-Lào Cai

Quy Mô dự án chợ trung tâm Bát Xát

Ra mắt dự án chợ trung tâm thị trấn Bát Xát-lào Cai với tổ hợp chợ trung tâm lớn nhất khu vực sẽ đem lại cho Bát Xát bộ mặt mới.

Quy Mô : 216 căn liền kề thương mại thiết kế hiện đại

Vị trí: Trung tâm thị trấn Bát Xát

Chủ Đầu Tư:Công Ty cổ phần đầu tư và phát triển chợ Phía Bắc

Khởi công:2020

Hoàn thành: 2022

Đơn vị thiết kế:Công ty TNHH Kiến Minh Tâm

Đối với thị trấn Bát Xát các năm gần đây đều là khu vực có sự phát triển kinh tế văn hóa chính trị đứng top đầu tại Tỉnh Lào Cai.Với vị trí rất gần trung tâm thành phố Lào Cai cũng như có đường biên giới giao thương với Trung Quốc thì việc giao thương cửa khẩu tại Bát xát đang là ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương.

Việc xây dựng chợ trung tâm Bát Xát với shophouse,liền kề và kiot diện tích vừa phải tạo điều kiện cho các tiểu thương có thể mua bán kinh doanh tại đây có thể giao lưu buôn bán.

 

Khu Đô Thị HTD City Đồng Bẩm-Thái Nguyên-[Bảng Giá & Chính Sách]

Khu Đô Thị HTD City Đồng Bẩm-Thái Nguyên

Với sức phát triển các khu đô thị của Thái Nguyên trong thời gian gần đây thì sức hút của các dự án đất nền đang được quan tâm cực lớn.Nắm bắt được nhu cầu đó thì Chủ đầu tư đã đưa ra dự án đất nền HTD City nằm tại phường Đồng Bẩm,thành phố Thái Nguyên.

Với quy mô khoảng hơn 2,2 ha nằm ngay mặt đường chính Quốc lộ 1B,gần sát giữa 2 dự án là Picenza Đồng Bẩm và dự án Danko City Thái Nguyên thì dự án được đánh giá là hấp dẫn với các nhà đầu tư do số lượng căn có hạn và diện tích phù hợp.

Vị trí khu đô thị HTD City Đồng Bẩm tp.Thái Nguyên được coi là đắc địa với dự án bám mặt đường quốc lộ.Đa dạng trong sản phẩm khi có liền kề và shophouse diện tích 5x20m phổ biến.

Dự án HTD City nằm trong quần thể các dự án dọc sông Cầu với tầm nhìn phát triển của thành phố Thái Nguyên khi vừa là phát triển trục kinh tế Đông Tây và các khu đô thị ven Sông Cầu sẽ đem đến điểm đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị sinh lời trong thời gian tới.

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án:

Quyết định 3768/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty Cổ phần Lâm sản Thái Nguyên được chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu đô thị HTD City, tại phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên : (Chi tiết xem tại đây- qd 3768_0001.signed

Dự Án Xuân Mai Smart City-[Bảng hàng & Chính sách]

Dự Án Xuân Mai Smart City

Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” TP Hà Nội đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 229 dự án, với tổng số vốn 405.570 tỷ đồng (tương đương 17,6 tỷ USD). Lãnh đạo thành phố đã ký 38 biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 28,6 tỷ USD.

dự án xuân mai smart city

Tân Hoàng Minh và UBND Hà Nội ký biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư một dự án bất động sản và một khu mua sắm giá trị gần 4 tỷ USD hôm 27/6.

Tại Hội nghị “Hà Nội 20202 – Hợp tác đầu tư và phát triển”, lãnh đạo TP Hà Nội trao biên bản ghi nhớ cam kết đầu tư 2 dự án cho Tập đoàn Tân Hoàng Minh gồm: Thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City tại huyện Chương Mỹ, giai đoạn 1 vốn đầu tư là 3,5 tỷ USD và Khu Outlet tại huyện Đông Anh, tổng mức đầu tư 400 triệu USD.

Thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City có quy mô 3.072 ha quy hoạch thành một khu đô thị hiện đại, đảm bảo các tiện ích xã hội như bệnh viện, giáo dục các cấp, thể thao, trường đua ngựa quốc tế, sân golf, công viên giải trí… giữ các yếu tố bảo tồn hệ sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Tân Hoàng Minh sẽ phát triển dự án theo các mô hình khu đô thị mới tương tự tại Hàn Quốc, Nhật Bản…

Cũng trong hội nghị xúc tiên đầu tư tại Hà Nội 2020 thì dự án Xuân Mai Smart City cũng được trao quyết định chủ trương đầu tư.Dự án sẽ góp phần tạo dựng bộ mặt mới cho Xuân Mai.

Tháng 11/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Sein I&D Việt Nam (Sein I&D) và Tập đoàn tài nguyên nước quốc gia Hàn Quốc (K-Water) để phát triển xây dựng dự án Xuân Mai Smart City tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

Chủ đầu tư cho biết Xuân Mai Smart City sẽ áp dụng các giải pháp mới về trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ thông tin, công nghệ tái tạo năng lượng xanh…trong quản lý vận hành.

 

Bảng Giá Chung Cư Tecco Diamon Thanh Trì

Tứ Hiệp,Thanh Trì,Hà Nội

Quý IV/ 2022

20tr/m2

Chung Cư Tecco Diamon Thanh Trì

chung cư tecco diamon thanh trì

 • Tên dự án: Tecco Diamon
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tecco Hà Nội thuộc Tecco Group
 • Vị trí: Lô CT – Khu Đất đấu giá Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Đơn vị QL & PT:  
 • Đơn vị thi công: Delta & Conteccon
 • Mật độ xây dựng: 23,3%
 • Quy mô dự án:
  01 tòa nhà cao tầng 02 đơn nguyên cao 25 tầng nổi + 02 tầng hầm
                  – Tổng diện tích xây dựng : 7.525,8 m2
                  – Mật độ xây dựng : 40%
                  – Diện tích cây xanh : 1.640 m2
                  – Tổng số căn hộ : 665 căn
                  – Dân số dự kiến : 2000 cư dân
 • Diện tích căn hộ:74m2 – 172m2
 • Giá bán: Đang cập nhật
 • Bàn giao: 

Chung Cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu-Hà Nội

136 Hồ tùng mậu,Hà Nội

Đã bàn giao

28tr/m2

Chung Cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Goldmark city là tổ hợp dự án cao cấp kết hợp giữa căn hộ hạng sang – Trung tâm thương mại, trường học và khu văn phòng.

 • Tên dự án: TNR Goldmark City
 • Chủ đầu tư: Cty CP Thương mại – Quảng cáo – XD – Địa ốc Việt Hân
 • Vị trí:136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đơn vị QL & PT:TNR Holdings Việt Nam
 • Đơn vị thi công:Delta & Conteccon
 • Mật độ xây dựng:23,3%
 • Quy mô dự án:Gồm 9 tòa chia làm hai khu: Ruby và Sapphire
 • Diện tích căn hộ:74m2 – 172m2
 • Giá bán:Từ 28tr/m2
 • Bàn giao:Nhận nhà ngay

Khu Đô Thị Đại Từ Garden City-Thái Nguyên

thị trấn Hùng Sơn,huyện Đại Từ,Thái Nguyên

Quý IV/2021

Khu Đô Thị Đại Từ Garden City

 • Tên dự án: Đại Từ Garden City
 • Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng Nalico
 • Vị Trí: Thị trấn Hùng Sơn,huyện Đại Từ,tỉnh Thái Nguyên
 • Quy mô: 8,8ha
 • Sản phẩm: 411 căn Liền kề và Biệt thự
  • Tổng số lô: 395 lô liền kề.
 • Tổng mức đầu tư của Dự án là 181,3 tỷ đồng
 • Đơn vị phát triển dự án: đang cập nhật..
 • Ngân hàng bảo lãnh: Đang cập nhật..
 • Năm hoàn thành: Đang cập nhật..

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế của huyện Đại từ thì dự án Đại Từ Garden City đem lại một bất động sản đáng mong đợi tại thời điểm này.

Với sứ mệnh mang đến cho cư dân một không gian sống có quy hoạch với mức giá hợp lý nhất có thể thì dự án được xem là cực kì hấp dẫn.

Đại Từ Garden City có vị trí đắc địa, nằm tại vùng lõi trong quy hoạch phát triển đô thị của thị trấn Hùng Sơn trong định hướng phát triển thành Đô thị loại III.Dự án tiếp giáp với các tuyến Quốc Lộ chính chạy qua thị trấn Hùng Sơn nên việc di chuyển vô cùng thuận lợi với khả năng kết nối các vùng trong khu vực.

+Cách cao tốc Hà Nội-Thái Nguyên 35km

+Cách chợ trung tâm 950m

+Cách ban CHQS huyện 50m

+Cách UBND huyện Đại Từ là 900m

+Cách hồ Núi Cốc 9,2km

Hiện tại Chủ Đầu Tư NALICO đang gấp rút hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng cho Dự án để kịp bàn giao cho khách hàng vào tháng 8 năm 2020.Dự án hứa hẹn sẽ mang đến bộ mặt mới và sức sống cho thị trấn Hùng Sơn nói riêng và huyện Đại Từ nói Chung.

Danko City Thái Nguyên-[Bảng Hàng & Chính Sách]

Phường Chùa Hang,TP.Thái Nguyên

Khu Đô Thị Danko City Thái Nguyên

Lấy cảm hứng từ Châu Âu hoa lệ Khu đô Thị Danko City đem đến cho Thái Nguyên không gian khác biệt hoàn toàn so với các dự án của Thái Nguyên hiện tại.

 • Tên dự án: Khu Đô Thị Danko City
 • Vị trí: phường Chùa Hang,thành phố Thái Nguyên
 • Quy mô: 50ha
 • Tổng sản phẩm: 1600 sản phẩm Liền kề,Biệt Thự,Shophouse
 • Ngân hàng bảo lãnh: đang cập nhật
 • Năm hoàn thành: đang cập nhật
 • Tiện ích: 88+ tiện ích đẳng cấp

 

Không chỉ là một đô thị thông minh tích hợp công nghệ 4.0,dự án còn được kiến tạo trở thành một khu đô thị đẳng cấp châu Âu giữa lòng thành phố Thái Nguyên. 5 công trình/tiện ích được đánh giá đạt Kỷ lục Guiness Việt Nam sẽ được “tái hiện” tại dự án như: Cổng chào KĐT lớn nhất Việt Nam, Quảng trường KĐT rộng nhất Việt Nam, Tháp biểu tượng cao nhất Việt Nam, Sân khấu nhạc nước lớn nhất miền Bắc Việt Nam và KĐT có nhiều tượng nghệ thuật nhất Việt Nam.

Ngoài sự độc đáo trong kiến trúc và vị trí đắc địa “minh đường tụ thủy”, Danko City còn là nơi khởi đầu cho cuộc sống đẳng cấp và giàu trải nghiệm với 88+ tiện ích hoàn mỹ và đẳng cấp.

Với tiềm lực về tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư, kỳ vọng sẽ tái hiện châu Âu hoa lệ ngay trên vùng đất “Đệ nhất danh trà”, đồng thời trở thành một biểu tượng sống mới và góp phần nâng tầm đẳng cấp của dòng bất động sản cao cấp tại Thái Nguyên.
Mang tới cho cư dân một không gian sống chuẩn “châu Âu”, chủ đầu tư đã dành khá nhiều diện tích cho cảnh quan và tiện ích. Theo đó, hàng loạt những tiện ích xa hoa, nổi tiếng trên thế giới sẽ được “tái hiện” trong không gian như quảng trường Ánh sáng The Light với cổng chào rộng tới 5000m2, Đại lộ Champs-Elysee rộng 30m, chạy xuyên suốt dự án được hình thành với đường nét sang trọng của kiến trúc Châu Âu đương đại cùng sự năng động của cộng đồng thương gia thịnh vượng.