Khu Đô Thị HTD City Đồng Bẩm-Thái Nguyên-[Bảng Giá & Chính Sách]

Tổng quan dự án

Khu Đô Thị HTD City Đồng Bẩm-Thái Nguyên

Với sức phát triển các khu đô thị của Thái Nguyên trong thời gian gần đây thì sức hút của các dự án đất nền đang được quan tâm cực lớn.Nắm bắt được nhu cầu đó thì Chủ đầu tư đã đưa ra dự án đất nền HTD City nằm tại phường Đồng Bẩm,thành phố Thái Nguyên.

Với quy mô khoảng hơn 2,2 ha nằm ngay mặt đường chính Quốc lộ 1B,gần sát giữa 2 dự án là Picenza Đồng Bẩm và dự án Danko City Thái Nguyên thì dự án được đánh giá là hấp dẫn với các nhà đầu tư do số lượng căn có hạn và diện tích phù hợp.

Vị trí khu đô thị HTD City Đồng Bẩm tp.Thái Nguyên được coi là đắc địa với dự án bám mặt đường quốc lộ.Đa dạng trong sản phẩm khi có liền kề và shophouse diện tích 5x20m phổ biến.

Dự án HTD City nằm trong quần thể các dự án dọc sông Cầu với tầm nhìn phát triển của thành phố Thái Nguyên khi vừa là phát triển trục kinh tế Đông Tây và các khu đô thị ven Sông Cầu sẽ đem đến điểm đầu tư hấp dẫn cũng như giá trị sinh lời trong thời gian tới.

Thông tin cập nhật mới nhất về dự án:

Quyết định 3768/QĐ-UBND về việc cho phép Công ty Cổ phần Lâm sản Thái Nguyên được chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu đô thị HTD City, tại phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên : (Chi tiết xem tại đây- qd 3768_0001.signed

Vị trí

Shophouse dự án khu đô thị HTD City Thái Nguyên nằm ngay mặt đường QL1B với vị trí giao thương cực kì thuận lợi,cách trung tâm thành phố Thái Nguyên chỉ 500m.

Liên kết vùng:

+Cách siêu thị Aloha :70m

+Cách đại học Việt Bắc:50m

+Cách UBND Đồng Hỷ:150m

+Cách cầu Bến Tượng:400m

+Cách quảng trường Võ Nguyên Giáp:500m

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn:

    “Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”

    Address: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline: 0941 833 555

    Email: cskh.congthongtinduan@gmail.com